• Danh sách nguyên tắc cần tránh khi nấu ăn nếu muốn giảm béo bụng an toàn hiệu quả.

  Danh sách nguyên tắc cần tránh khi nấu ăn nếu muốn giảm béo bụng an toàn hiệu quả.

  Chế độ ăn uống khoa học là một trong những nguyên tắc cần nắm rõ để giảm béo bụng nhanh. Nếu bạn tuân thủ được những nguyên tắc sau đây, việc giảm béo cấp tốc cho vòng eo và sở hữu thân hình thon gọn sẽ rất đơn giản, dễ dàng thực hiện.

 • 4 Bài tập yoga phái đẹp biết nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh nhất.

  4 Bài tập yoga phái đẹp biết nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh nhất.

  Nhiều năm trở lại đây, yoga đang được rất nhiều chị em quan tâm đến. Không chỉ giúp giúp thân hình dẻo dai, sức khỏe tốt mà tập yoga còn hỗ trợ giảm cân và đặc biệt phù hợp cho những ai đang muốn giảm mỡ bụng. Bạn đang muốn tìm một số bài tập yoga để giảm mỡ bụng, bài viết sau đây sẽ đưa đến cho bạn những bài tập đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả mà bạn có thể trực tiếp thực hiện tại nhà mà không cần đến các phòng tập hoặc các trung tâm.

 • Những điều phái đẹp càn lưu ý để thoát khỏi sự nhàm chán ở độ tuổi 30

  Những điều phái đẹp càn lưu ý để thoát khỏi sự nhàm chán ở độ tuổi 30

  Ở độ tuổi này, khi việc chồng con, bố mẹ, gia đình, công việc … tất cả dường như đang cướp đi sự tươi vui, việc tự chăm sóc bản thân dần bị lãng quên… Đó là san lầm lớn nhất nếu người phụ nữ “bỏ qua nhu cầu yêu thương bản thân”

 • 5 phương thức giảm cân cấp tốc sử dụng yếu tố tự nhiên

  5 phương thức giảm cân cấp tốc sử dụng yếu tố tự nhiên

  Nếu bạn vừa quan tâm đến việc giảm mỡ cấp tốc an toàn thì có thể tìm hiểu phương pháp giảm cân tự nhiên. Với những phương pháp giảm cân này, bạn sẽ có được vóc dáng lý tưởng cũng như số cân mong muốn để có thể tự tin diện trang phục mình yêu thích cũng như tự tin trước mọi người.

 • Mỡ bụng không còn là nỗi ám ảnh lớn nữa | Sky Spa

  Mỡ bụng không còn là nỗi ám ảnh lớn nữa | Sky Spa

  Bạn đã chán ngáy với ngấn mỡ thừa ở bụng, bạn mặc cảm vì không thể diện những chiếc váy xinh đẹp, không đủ tự tin để giao tiếp với người khác vì ngoại hình mũm mĩm của mình. Vậy bạn còn để mất bao nhiêu cơ hội nữa mới chịu giảm cân!