"Phát sốt" với nhà thuyền tuyệt đẹp không sử dụng năng lượng

.

Các kiến trúc sư cho biết nhà thuyền Houseboat H do họ thiết kế thực sự giúp cải thiện môi trường xung quanh. Những khúc gỗ trôi trên sông được sấy khô và chế tạo để sử dụng làm đồ nội thất cho ngôi nhà, bao gồm cả trần cong bằng gỗ trong phòng ngủ.Sản xuất từ vật liệu nhựa tái chế, các chậu thủy sinh được đặt dưới nước để tạo môi trường cho cá. Nhà thuyền có cửa sổ kính nằm dưới mặt nước, giúp mọi người có thể xem cá bơi lội bên ngoài.Không gian bếp và phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ những ô cửa sổ kính lớn. Phòng tắm có cửa sổ kính nhìn ra hồ Union và thành phố Seattle, Mỹ. Ngoài ra, nhà thuyền Houseboat H cũng có hầm chứa rượu nằm ở dưới mực nước hồ.Ưu tiên hàng đầu của các kỹ sư thiết kế ngôi nhà là cải thiện môi trường xung quanh và tạo môi trường sống cho các loài thủy sinh.Nhà thuyền được thiết kế bởi kiến trúc sư Michelle Lanker và chồng của cô, Bill Bloxom. Đây là không gian phòng khách của ngôi nhà độc lạ.Cô Lanker và nhóm thiết kế tin rằng nhà thuyền Houseboat H là sản phẩm tốt nhất cho cả hai thế giới, vì nó tôn trọng vẻ đẹp của hồ cả về mặt thẩm mỹ và sinh thái trong khi áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.Vợ chồng cô Lanker mất ngôi nhà thuyền gốc 100 năm tuổi trong một đám cháy. Mặc dù cấu trúc của ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn, nhưng khúc gỗ tuyết tùng làm bè nổi cho ngôi nhà cũ vẫn được giữ nguyên vẹn. Những tấm cửa sổ kính rộng giúp ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường xung quanh.Cửa bằng chất liệu nhôm kính giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi mưa, gió mạnh và chống mất nhiệt.Tường và mái của ngôi nhà được làm bằng vật liệu cách nhiệt và chống thoát khí tối đa. Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo ra sự thoải mái tối đa. Các trụ nổi dưới mặt sàn của ngôi nhà được thiết kế để tao ra môi trường sống mới cho các loài thủy sinh.Không gian phòng bếp của nhà thuyền được thiết kế rất hiện đại.

Các kiến trúc sư cho biết nhà thuyền Houseboat H do họ thiết kế thực sự giúp cải thiện môi trường xung quanh. Những khúc gỗ trôi trên sông được sấy khô và chế tạo để sử dụng làm đồ nội thất cho ngôi nhà, bao gồm cả trần cong bằng gỗ trong phòng ngủ.
Sản xuất từ vật liệu nhựa tái chế, các chậu thủy sinh được đặt dưới nước để tạo môi trường cho cá. Nhà thuyền có cửa sổ kính nằm dưới mặt nước, giúp mọi người có thể xem cá bơi lội bên ngoài.
Không gian bếp và phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ những ô cửa sổ kính lớn. Phòng tắm có cửa sổ kính nhìn ra hồ Union và thành phố Seattle, Mỹ. Ngoài ra, nhà thuyền Houseboat H cũng có hầm chứa rượu nằm ở dưới mực nước hồ.
Ưu tiên hàng đầu của các kỹ sư thiết kế ngôi nhà là cải thiện môi trường xung quanh và tạo môi trường sống cho các loài thủy sinh.
Nhà thuyền được thiết kế bởi kiến trúc sư Michelle Lanker và chồng của cô, Bill Bloxom. Đây là không gian phòng khách của ngôi nhà độc lạ.
Cô Lanker và nhóm thiết kế tin rằng nhà thuyền Houseboat H là sản phẩm tốt nhất cho cả hai thế giới, vì nó tôn trọng vẻ đẹp của hồ cả về mặt thẩm mỹ và sinh thái trong khi áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.
Vợ chồng cô Lanker mất ngôi nhà thuyền gốc 100 năm tuổi trong một đám cháy. Mặc dù cấu trúc của ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn, nhưng khúc gỗ tuyết tùng làm bè nổi cho ngôi nhà cũ vẫn được giữ nguyên vẹn. Những tấm cửa sổ kính rộng giúp ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường xung quanh.
Cửa bằng chất liệu nhôm kính giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi mưa, gió mạnh và chống mất nhiệt.
Tường và mái của ngôi nhà được làm bằng vật liệu cách nhiệt và chống thoát khí tối đa. Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo ra sự thoải mái tối đa. Các trụ nổi dưới mặt sàn của ngôi nhà được thiết kế để tao ra môi trường sống mới cho các loài thủy sinh.
Không gian phòng bếp của nhà thuyền được thiết kế rất hiện đại.
Nguồn: kienthuc.net.vn