BEEHOUSE JSC tới Seoul tham dự triển lãm Realty Expo Korea 2018

.

Realty Expo Korea là triển lãm bất động sản quốc tế quy mô lớn do Tạp chí Kinh tế Hàn Quốc,Viện nghiên cứu Bất động sản Hankyung và Liên đoàn Bất động sản thế giới (FIABCI) đồng chủ trì. Triển lãm được tổ chức nhằm cung cấp các thông tin hàng đầu về thị trường Bất động sản, mở ra cơ hội đầu tư cũng như mở rộng các mối quan hệ từ những cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư trên toàn cầu, và thông qua sự kết nối tự do sẽ hình thành mạng lưới Networking.

Realty Expo Korea lần đầu được tổ chức vào năm 2014, và ngay từ những năm đầu tổ chức, triển lãm đã thu hút được nhiều sự chú ý của rất nhiều các nhà đầu tư. Tính đến năm 2017, Realty Expo Korea đã ghi nhận sự tham gia của 100 doanh nghiệp Bất động sản đến từ 15 quốc gia, 139 nhà đầu tư quốc tế và 30.000 khách.

Năm 2018, triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea diễn ra trong ba ngày 19, 20 và 21/09 tại trung tâm hội nghị triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc). Năm nay, lấy “Xu hướng bất động sản trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” làm chủ đề chính, triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea đã ghi nhận sự tham gia của các công ty nội thất, công ty vật liệu xây dựng, các quỹ tín thác đầu tư, các công ty khai thác đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng sự tham dự của hàng chục ngàn khách hàng.

Tham gia triển lãm, BEEHOUSE JSC hiểu rõ đây chính là cơ hội để quảng bá được tầm vóc, tiềm năng và sự đa dạng của các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam tới quốc tế. Vì vậy, BEEHOUSE JSC đã mang tới triển lãm hai sản phẩm bất động sản nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là chung cư hạng sang mặt sông Hàn Risemount Apartment Danang và biệt thự cao cấp ven biển Movenpick Resort Lang Co. Risemount Apartment Danang là sản phẩm tiêu biểu dòng chung cư hạng sang tại Đà Nẵng với vị trí đắc địa trung tâm quận Hải Châu và lợi thế khai thác nghỉ dưỡng đặc biệt vì có hướng view sông – vịnh – biển. Movenpick Resort Lăng Cô là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp trên vịnh biển Lăng Cô, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thu hút sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư gần đây. Hai sản phẩm này đều thuộc thương hiệu Risemount, chuỗi bất động sạn, khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của người Việt đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất và đều là những sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế ngay từ khi mới ra mắt.

BEEHOUSE JSC tới Seoul tham dự triển lãm Realty Expo Korea 2018 - ảnh 1 Hai sản phẩm Risemount Apartment Danang và Movenpick Resort Lang Co thuộc thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp do người Việt sáng lập nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng và giới đầu tư

Trao đổi với các nhà đầu tư và khách hàng tham dự triển lãm, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó TGĐ BEEHOUSE JSC chia sẻ: “Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có sức hấp dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư Hàn Quốc. Lợi nhuận đầu tư bất động sản đối với loại hình có cam kết tại Hàn Quốc đạt từ 4% đến 6% đồng thời nhà đầu tư phải chịu rất nhiều loại thuế. Trong khi bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang cam kết với nhà đầu tư ở mức xấp xỉ 10% với chính sách đầu tư linh hoạt.”.

Khi được hỏi thêm về tầm quan trọng của việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, bà Nguyệt cũng chia sẻ thêm: “Việc thu hút các nhà đầu tư cá nhân nước ngoài trong thời gian tới sẽ giải quyết được nguồn tài chính lớn cho phát triển các dự án nghỉ dưỡng Việt Nam, đồng thời có ảnh hưởng tích cực đến phát triển du lịch Việt, đây là một lợi ích kép”.

BEEHOUSE JSC tới Seoul tham dự triển lãm Realty Expo Korea 2018 - ảnh 2 Chung cư hạng sang mặt sông Hàn với view nhìn sông – vịnh – biển Risemount Apartment Danang nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng Hàn Quốc

BEEHOUSE JSC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực Bất động sản có trụ sở tại Hà Nội & Đà Nẵng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, từng là quản lý cấp cao và trực tiếp tham gia vào quá trình tư vấn phát triển các dự án thuộc các tập đoàn và công ty lớn trong và ngoài nước như Savills, Vihajico, MBLand, FLC, Vicoland, T&T, BRG... Beehouse đã phân phối nhiều dự án thành công tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để phân phối hiệu quả, Beehouse ưu tiên đầu tư phát triển nguồn lực con người, tạo lợi thế về nguồn thông tin, qua đó đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn để giúp các nhà đầu tư và các dự án phát triển hiệu quả và bền vững.

BeeHouse JSC: Đại lý phân phối độc quyền dự án Risemount Apartment Đà Nẵng và Movenpick Resort Lăng Cô

Trụ sở Hà Nội: Tầng 12, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở Đà Nẵng: Tòa nhà Bảo Việt, 97 Trần Phú, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 1900 0241

Website: http://beehousereal.vn/

P.V

Nguồn: www.tienphong.vn