Giá vàng ngày 16/4: Giá vàng thế giới đi lên

.
Giá vàng ngày 16/4: Những căng thẳng chính trị tiếp tục leo thang đã hỗ trợ giá vàng đi lên.
Giá vàng trong nước ngày 16/4:

Khởi động tuần giao dịch sáng 16/4, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá mua vàng 36,93 triệu đồng/lượng; giá bán ra là 37,15 triệu đồng/lượng, tăng 40.000 đồng/lượng so với phiên cuối tuần trước trong khi chênh lệch giá mua – bán giữ nguyên 230.000 đồng/lượng.

Phiên giao dịch sáng nay (16/4), tại Hà Nội, Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng miếng ở mức 36,98-37,08 (mua vào-bán ra), tương đương mức giá so với phiên giao dịch ngày hôm qua 15/4.

gia-vang Giá vàng ngày 16/4: Giá vàng tăng trở lại trong phiên giao dịch đầu tuần (Ảnh minh họa) -> Ngành đường sắt tăng gần 30.000 vé tàu trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 Giá vàng thế giới ngày 16/4:

Sáng nay lúc 8 giờ (giờ Hà Nội), giá vàng thế giới giao ngay trên thị trường châu Á giao đã tăng lên giao dịch quanh mức 1.346 USD/oz, tăng 2 USD/oz so với chốt phiên cuối tuần trước.

Nhận định của chuyên gia, Mỹ và Nga không đáp trả bằng quân sự lại quay sang đáp trả nhau bằng chính trị và kinh tế. Điều này sẽ gây tổ hại lớn đến quan hệ 2 bên và tổn hại đến sự phát triển, tăng trưởng kinh tế của toàn cầu.

Hôm nay, giới đầu tư và chuyên gia đang chờ đợi sự trừng phạt của Mỹ vào Nga như thế nào. Nếu mọi đòn giáng đều nhắm vào các doanh nghiệp của đôi bên thì như vậy, cổ phiếu và thị trường chứng khoán tiếp tục sụt giảm và vàng tiếp tục được hỗ trợ. Tuy nhiên chuyên gia cũng khuyến cáo nhà đầu tư rằng, những căng thẳng có thể được tháo ngòi bất kỳ khi nào, vì cứ mãi đáp trả nhau 2 bên Nga – Mỹ đều không được hưởng lợi. Do đó sẽ có những cuộc gặp ngoại giao hoặc thỏa thuận nào đó nhằm hạ nhiệt tình hình. Và như vậy, vàng sẽ đi xuống. Điều cần làm ở nhà đầu tư là luôn theo dõi các diễn biến giữa các quan hệ Mỹ - Nga; Mỹ - Trung nắm chắc thời điểm để chốt lời.

Video: Đang khám, bác sĩ bị người nhà bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt
  • Giá vàng ngày 13/4 quay đầu giảm mạnh theo đà thế giới
  • Giá vàng ngày 12/4: Giá vàng leo thang, vàng SJC phá ngưỡng 37 triệu đồng/lượng
  • Giá vàng ngày 11/4 khởi sắc ở thị trường trong nước theo đà thế giới
  • Giá vàng ngày 10/4 đồng loạt đi lên theo đà thế giới
Nguồn: www.giadinhvietnam.com