Mua sắm tại Nguyễn Kim bằng thẻ Maritime Bank Mastercard được giảm đến 1,5 triệu đồng

.
Chủ thẻ Maritime Bank Mastercard khi mua sắm tại Nguyễn Kim sẽ được giảm đến 1,5 triệu đồng và nhận nhiều ưu đãi khác.

Theo đó, ngoài việc được giảm ngay đến 1,5 triệu đồng, chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank Mastercard còn có cơ hội trúng chuyến du lịch Ukraine xem chung kết Cup C1, nhận voucher trị giá 2 triệu đồng khi mua điều hòa, tủ lạnh hay bất kỳ sản phẩm nào có giá niêm yết chỉ từ 8 triệu đồng tại Nguyễn Kim.

TCBC

Chủ thẻ Maritime Bank Mastercard khi mua sắm tại Nguyễn Kim sẽ được giảm đến 1,5 triệu đồng và nhận nhiều ưu đãi khác.

Cụ thể, từ nay đến 25/4/2018, khi mua bất kỳ sản phẩm nào có giá niêm yết chỉ từ 8 triệu đồng tại Nguyễn Kim, khách hàng là chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank Mastercard không những được giảm ngay 500.000 đồng trên giá tốt nhất đã giảm mà còn được:

Giảm thêm 500 nghìn đồng khi mua điều hòa inverter (điều hòa giúp tiết kiệm điện năng), nâng tổng mức ưu đãi lên 1.000.000 đồng.

Giảm thêm 700 nghìn đồng khi mua tivi UHD từ 55 inch trở lên (không thực hiện chuyển đổi trả góp 0%), nâng tổng ưu đãi lên 1.200.000 đồng.

Giảm thêm 1 triệu đồng khi mua tivi UHD từ 55 inch trở lên và thực hiện chuyển đổi trả góp 0%), nâng tổng ưu đãi lên 1.500.000 đồng.

Bên cạnh nhận ưu đãi giảm giá lên đến 1,5 triệu đồng, với các hóa đơn mua hàng này, tất cả các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank Mastercard còn có cơ hội sở hữu 2 chuyến du lịch Ukraine xem chung kết Cup C1 và 100 voucher mua hàng tại Nguyễn Kim có trị giá 2 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động của ưu đãi JOY+ hàng tháng Maritime Bank dành cho khách hàng và người thân với sứ mệnh “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương”. Và JOY+ tháng 4 tiếp tục mang đến các ưu đãi giảm giá hấp dẫn cùng một mùa hè mát lạnh cho tất cả khách hàng đang sở hữu thẻ Quốc tế Maritime Bank Mastercard.

  • Maritime Bank khai trương phòng giao dịch tại tỉnh Gia Lai
  • Đặt vé Vietnam Airlines du lịch hè được hoàn tiền đến 2 triệu đồng với thẻ Maritime Bank Visa
  • Maritime Bank đầu tư hệ thống khởi tạo và quản lý khoản vay
  • Maritime Bank nhận giải NH có sản phẩm Thẻ tín dụng du lịch hoàn tiền tốt nhất Việt Nam 2017
Nguồn: www.giadinhvietnam.com