Kiểm tra lại quy trình của quản lý thị trường trong vụ Công ty Con Cưng

.

Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm tra lại quy trình công tác của lực lượng quản lý thị trường trong vụ việc, nhất là việc tiếp nhận, xử lý, cung cấp thông tin; xác định trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan để kiểm điểm, xử lý. 

Trước đó, ngày 17/8, Bộ Công Thương đã có quyết định thành lập tổ rà soát đánh giá quy trình kiểm tra, chấp hành quy định pháp luật của Công ty cổ phần Con Cưng và Cục Quản lý thị trường, đánh giá hành vi của từng cán bộ có liên quan.

Nhiều sai phạm tại 70 cửa hàng của hệ thống siêu thị Con Cưng Nhiều sai phạm tại 70 cửa hàng của hệ thống siêu thị Con Cưng

VTV.vn - Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM vừa công bố báo cáo nhanh sau khi kiểm tra 70 cửa hàng của hệ thống siêu thị bán đồ bà bầu và trẻ em ConCung.Com.

Mẹ bỉm sữa mất niềm tin với Con Cưng Mẹ bỉm sữa mất niềm tin với Con Cưng

VTV.vn - Niềm tin người tiêu dùng bị tổn thương khi Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn nhất nước bị phát hiện có dấu hiệu vi phạm nhãn hàng hóa, nguồn gốc xuất xứ.

Khách hàng khởi kiện công ty Con Cưng ra tòa Khách hàng khởi kiện công ty Con Cưng ra tòa

VTV.vn - Ông Trương Đình Công Vĩnh - một người tiêu dùng tại TP.HCM - đã phát hiện những dấu hiệu bất thường trên sản phẩm thuộc chuỗi siêu thị Con Cưng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn