Các khu vực quy hoạch ở quận Bình Tân năm 2018

.
Các khu vực quy hoạch ở quận Bình Tân năm 2018 (Thứ Ba, 12/06/2018 | 14:30)
Quận Bình Tân có tên được đặt bằng cách ghép tên ba khu vực chính của quận là Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông và Tân Tạo. Đây là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây, quy hoạch Bình Tân được sự quan tâm của các ban ngành lãnh đạo thành phố, đang có định hướng phát triển không gian và quy hoạch tổng thể mặt bằng hoàn chỉnh.
cac-khu-vuc-quy-hoach-quan-binh-tan
Các khu vực quy hoạch ở quận Bình Tân năm 2018

Cách xem bản đồ quy hoạch Bình Tân

Bản đồ quy hoạch Bình Tân cung cấp cho người dân thông tin chính xác và luôn cập nhập đầy đủ. Để xem được quy hoạch Bình Tân, người dân cần có bạn có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc nhà. Đây tài liệu thể hiện nội dung của quy hoạch bao gồm các bản vẽ, mô hình, thuyết minh và quy định quản lý theo quy hoạch đô thị.

cac khu vuc quy hoach o quan binh tan nam 2018

Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết cần xác định giới hạn về chỉ tiêu sử dụng đất, dân số; yêu cầu, nguyên tắc về tổ chức không gian kiến trúc, hạ tầng trong khu vực lập quy hoạch, bảo đảm phù hợp với quy hoạch chung, quy hoạch phân khu đã được phê duyệt và khu vực xung quanh. Bản đồ quy hoạch chi tiết bố trí cụ thể toàn bộ các công trình trên đất. Về hạ tầng kỹ thuật, nhà nước quy hoạch chi tiết bố trí đến từng ranh giới lô đất.

cac khu vuc quy hoach o quan binh tan nam 2018

Nội dung quy hoạch Bình Tân

UBND TP.HCM đã duyệt nhiệm vụ quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận thành khu dân cư hiện hữu cải tạo chỉnh trang. Đồng thời các khu này cũng được xen cài xây dựng mới, có cả công trình dịch vụ công cộng và công viên cây xanh. Thông tin chi tiết cụ thể như sau:

  • Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phía Nam Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân với tổng diện tích khoảng 172ha.
  • Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Ngã ba An Lạc, thuộc một phần phường An Lạc, phường An Lạc A, phường Bình Trị Đông B và phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch một số khu dân cư phường Tân Tạo A, quận Bình Tân với tổng diện tích khoảng 293ha.
  • Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phía Tây Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân với tổng diện tích khoảng 438ha.
  • Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phía Bắc Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân với tổng diện tích khoảng 273ha.
  • Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phía Bắc đường Tân Kỳ - Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân với tổng diện tích khoảng 380ha.
  • Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phía Đông đường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân với tổng diện tích khoảng 296ha.

MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh

Nguồn: www.muabannhadat.vn