• Chiến lược xanh để phát triển đô thị

  Chiến lược xanh để phát triển đô thị

  Cà Mau đang thực sự chuyển mình với khá nhiều dự án khu đô thị của 1 số nhà đầu tư lớn. Theo đó, tính hai mặt của tốc độ đô thị hóa đã hiển thị rõ nét. 

 • Cần làm rõ những vụ “làm xiếc” đất công cho doanh nghiệp tư nhân

  Cần làm rõ những vụ “làm xiếc” đất công cho doanh nghiệp tư nhân

  Một khu đất gần 1 héc-ta tọa lạc cạnh Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được doanh nghiệp Nhà nước “chuyển nhượng dự án” (không qua đấu giá) cho tư nhân với giá chỉ hơn 100 tỷ đồng. Mức giá này được cho là quá rẻ, có khả năng đã gây thất thoát lớn cho ngân sách Nhà nước. 

 • Hà Nội sắp có khu vườn trên cao “siêu” độc đáo

  Hà Nội sắp có khu vườn trên cao “siêu” độc đáo

  Trong kiến trúc hiện đại những khu vườn hay bể bơi trên tầng thượng đang là xu thế rất được ưa chuộng, thậm chí nó còn góp phần định vị phong cách sống mới cho người dân đô thị: đẳng cấp và sang trọng giữa thiên nhiên.

 • Công sản cho thuê giá rẻ, hơn 1,7 ngàn m2 đất “vàng” đem đi liên kết bị lỗ

  Công sản cho thuê giá rẻ, hơn 1,7 ngàn m2 đất “vàng” đem đi liên kết bị lỗ

  Ngày 11-7, HĐND TP Hồ Chí Minh đã có báo cáo giám sát về quản lý và sử dụng nguồn tài nguyên đất do Nhà nước quản lý trên địa bàn.

 • 4 lý do khiến duplex Sun Grand City Ancora Residence là độc nhất

  4 lý do khiến duplex Sun Grand City Ancora Residence là độc nhất

  Ngoài việc đáp ứng những tiêu chuẩn của một không gian sống thượng lưu, căn duplex Sun Grand City Ancora Residence còn mang tới cho chủ nhân vị thế và đẳng cấp…

 • Hà Nội ban hành kế hoạch điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020

  Hà Nội ban hành kế hoạch điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020

  Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã ký ban hành Kế hoạch số 145/KH-UBND về việc triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và Kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối (2016-2020) của TP.

 • Nhiều sai phạm trong các dự án đất đai ở Bình Dương

  Nhiều sai phạm trong các dự án đất đai ở Bình Dương

  Giống như các tỉnh Đồng Nai, Long An và khu vực vùng ven TP Hồ Chí Minh, thị trường đất nền ở địa bàn tỉnh Bình Dương cũng bị “thổi” lên nhờ đám “cò” mượn danh “nhà phân phối”, biến các khu đô thị mới thành miếng mồi câu khách...

 • VinID tặng chuyến du lịch Châu Âu, ưu đãi 65% Vinpearl trong tháng 7

  VinID tặng chuyến du lịch Châu Âu, ưu đãi 65% Vinpearl trong tháng 7

  Chuyến du lịch Châu Âu dành cho 2 người, hàng chục Tivi UHD thông minh 65 inch, cơ hội nghỉ dưỡng tại Villa 5 sao Vinpearl giảm giá tới 65%... và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác là chương trình tri ân đặc biệt của Vingroup dành tặng khách hàng thân thiết trong tháng 7-2018. Tổng trị giá ưu đãi tháng 7 cho chủ thẻ VinID lên tới 8 tỷ đồng.

 • Cơ hội nhận 300 triệu đồng từ cuộc thi “Vinpearl – Trọn niềm vui”

  Cơ hội nhận 300 triệu đồng từ cuộc thi “Vinpearl – Trọn niềm vui”

  Từ ngày 1/7 – 30/9/2018, Công ty CP Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup tổ chức cuộc thi video ca nhạc “Vinpearl – Trọn niềm vui” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng dành cho mọi du khách. 

 • Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island – tiêu chuẩn sống thượng lưu mới

  Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island – tiêu chuẩn sống thượng lưu mới

  Những căn biệt thự đảo triệu đô Ecopark Grand – The Island sở hữu hàng loạt đặc quyền thượng lưu chưa từng có sẽ chính thức được chào bán lần đầu tiên vào cuối tháng 6-2018.

 • Hà Nội: Phân loại biệt thự xây dựng trước năm 1954

  Hà Nội: Phân loại biệt thự xây dựng trước năm 1954

  UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định 3193/QĐ-UBND (ngày 22-6-2018) thành lập Hội đồng thẩm định thành phố, thực hiện việc đánh giá và phân loại biệt thự cũ được xây dựng từ trước năm 1954 trên địa bàn.

 • Cư dân tương lai Vinhomes Star City tận mắt nhìn cuộc sống "chuẩn Vinhomes"

  Cư dân tương lai Vinhomes Star City tận mắt nhìn cuộc sống "chuẩn Vinhomes"

  Xuất hiện chưa lâu nhưng đã “gây sốt” trong làng bất động sản Thanh Hóa, Vinhomes Star City được đánh giá là nhân tố có tác động lớn và tích cực đến thị trường, đồng thời kiến tạo nên nhiều chuẩn mực sống mới. Vậy từ phía những cư dân tương lai tại Vinhomes Star City, họ kỳ vọng những gì ở “thành phố ngôi sao” mà mình đã chọn?

 • Nhà ở xã hội “gặp khó”

  Nhà ở xã hội “gặp khó”

  Sau nhiều năm triển khai, nhà ở xã hội với hàng loạt ưu đãi cho doanh nghiệp tham gia xây dựng, cho người mua nhà, và với hàng loạt các chính sách liên tục được sửa đổi bổ sung những tưởng sẽ giải được bài toán an cư cho những người có thu nhập thấp.

 • Hà Nội sẽ có chỉ thị chuyên đề về quản lý chung cư

  Hà Nội sẽ có chỉ thị chuyên đề về quản lý chung cư

  Trước những bức xúc của người dân tại các khu chung cư thời gian qua, lãnh đạo HĐND TP cho biết sẽ đề nghị UBND TP tập trung chỉ đạo các sở, ngành, chính quyền địa phương làm rõ trách nhiệm của chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành, ban quản trị, cư dân...

 • Kiến nghị bổ sung 3 nghìn tỷ đồng cho nhà ở xã hội

  Kiến nghị bổ sung 3 nghìn tỷ đồng cho nhà ở xã hội

  Bộ Xây dựng vừa kiến nghị Thủ tướng cho bổ sung thêm 3.000 tỉ đồng để thực hiện các dự án nhà ở xã hội (NƠXH) đến năm 2020 nhằm đẩy nhanh tiến độ 206 dự án đang thiếu vốn.

 • Đà Nẵng ra mắt khối liên minh doanh nghiệp bất động sản G3

  Đà Nẵng ra mắt khối liên minh doanh nghiệp bất động sản G3

  Các doanh nghiệp lớn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại TP Đà Nẵng, gồm: An Quoc Realty, Newyork Land và Nam Sông Hàn vừa tổ chức lễ ra mắt khối liên minh doanh nghiệp bất động sản G3.