• Mường Thanh ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

  Mường Thanh ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

  Là “chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” và hướng tới vị thế “thương hiệu đại diện ngành lưu trú Việt Nam”, tập đoàn khách sạn Mường Thanh ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với mong muốn khắc họa những giá trị con người Việt cùng tinh hoa văn hóa dân tộc vào chính những thiết kế của mình để giới thiệu đến với bạn bè, du khách trong nước và quôc tế đồng thời định hình rõ 4 phân khúc khách sạn của Tập Đoàn.

 • Sao Mai trên thiên đường xanh ngập nước

  Sao Mai trên thiên đường xanh ngập nước

  Cuối năm 2017, UBND tỉnh An Giang đã có chủ trương chấp thuận cho công ty du lịch An Giang (Là một thành viên của Tập đoàn Sao Mai) thuê 160 ha rừng Tràm Trà sư để khai thác du lịch sinh thái.

 • Vietjet tung 2,5 triệu vé máy bay giá từ 0 đồng

  Vietjet tung 2,5 triệu vé máy bay giá từ 0 đồng

  Vietjet vừa mở bán vé đường bay Hà Nội - Tokyo (Narita, Nhật Bản). Bên cạnh 2 đường bay Hà Nội - Osaka, TP.HCM - Osaka đã mở bán từ trước, đường bay thứ ba này của Vietjet đến Nhật Bản sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương của người dân và du khách.

 • Bất ngờ nhận được chuyến du lịch châu Âu trong mơ nhờ chi tiêu bằng thẻ

  Bất ngờ nhận được chuyến du lịch châu Âu trong mơ nhờ chi tiêu bằng thẻ

  Cô gái Hà Nội cho biết, chưa bao giờ nghĩ đến việc bất ngờ “đối mặt” với niềm vui quá lớn đó là chuyến du lịch châu Âu trong năm 2018 và đang háo hức sắp xếp cho chuyến đi trong mơ này.

 • Trà sữa Macchiato Không độ đã đến tay hàng triệu người tiêu dùng cả nước

  Trà sữa Macchiato Không độ đã đến tay hàng triệu người tiêu dùng cả nước

  Tuần vừa qua, hàng triệu thùng sản phẩm trà sữa Macchiato Không độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đến với người tiêu dùng trên toàn quốc.

 • Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn điều lệ lên 2.600 tỷ đồng

  Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn điều lệ lên 2.600 tỷ đồng

  Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục tăng vốn điều lệ từ 2.300 tỷ đồng lên 2.600 tỷ đồng; qua đó tăng cường năng lực tài chính để cung cấp dịch vụ sản phẩm bảo hiểm cho các dự án lớn cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng...

 • Agribank triển khai chương trình khuyến mại cho sinh viên

  Agribank triển khai chương trình khuyến mại cho sinh viên

  Tiếp nối thành công từ chương trình chào Tân sinh viên mùa trước, nhân dịp năm học mới 2018 - 2019, Agribank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng là tân sinh viên năm học 2018 - 2019 tại các trường đại học, cao đẳng mà Agribank có kết nối dịch vụ thu hộ học phí. Chương trình khuyến mại áp dụng toàn quốc với nhiều quà tặng hấp dẫn kéo dài từ ngày 15-8-2018 đến hết ngày 31-10-2018.

 • Du lịch An Giang & chân dung những CEO thời 4.0

  Du lịch An Giang & chân dung những CEO thời 4.0

  Có thể với lợi nhuận trong 6 tháng đầu năm 2018 hơn 7 tỷ đồng là số tiền không lớn nhưng với hoàn cảnh thực tại của đơn vị, thì đây là thành công bước đầu để chứng minh cho sự thay đổi ngoạn mực từ năng lực lãnh đạo của đội hình mới toanh mà đã được cả tập thể công ty kỳ vọng. Sứ mạng tái cấu trúc của CEO Trương Vĩnh Thành đã hoàn thành xuất sắc trong một thời gian ngăn hơn mong đợi.

 • Khám phá thẻ tín dụng dành riêng cho doanh nghiệp nữ

  Khám phá thẻ tín dụng dành riêng cho doanh nghiệp nữ

  Trong khi việc sở hữu thẻ tín dụng cá nhân là chuyện phổ biến thì những chiếc thẻ tín dụng doanh nghiệp mới mẻ được kỳ vọng sẽ giúp thay đổi bức tranh kinh doanh của hơn 99% doanh nghiệp Việt Nam. Lợi ích đáng kể nhất của loại thẻ này chính là giúp chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý dòng tiền hiệu quả, dồn sức cho việc kinh doanh, thay vì ngồi đong đếm từng đồng chi phí bỏ ra.

 • Cổ đông Vietjet tiếp tục được nhận cổ tức 20% bằng tiền

  Cổ đông Vietjet tiếp tục được nhận cổ tức 20% bằng tiền

  Nhờ kết quả kinh doanh khả quan của những tháng đầu năm, ngay sau khi nhận cổ tức 20% bằng cổ phiếu, cổ đông của Vietjet sẽ tiếp tục nhận được tạm ứng cổ tức năm 2018 với tỷ lệ 20% bằng tiền.

 • MobiFone hợp tác với K+ tung gói cước phục vụ tín đồ bóng đá

  MobiFone hợp tác với K+ tung gói cước phục vụ tín đồ bóng đá

  Vào ngày 15-8, nhà mạng MobiFone chính thức ra mắt dịch vụ K+ Data, cho phép các thuê bao MobiFone truy cập miễn phí không giới hạn dung lượng 3G/4G để xem truyền hình trên ứng dụng MyK+.

 • Ngân hàng phải hạn chế các khoản vay cho hoạt động gây hại môi trường

  Ngân hàng phải hạn chế các khoản vay cho hoạt động gây hại môi trường

  Đó là một trong những nội dung quan trọng trong Quyết định số 1604/QĐ-NHNN về việc phê duyệt Đề án phát triển ngân hàng xanh tại Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ban hành mới đây

 • Hướng dẫn doanh nghiệp giải quyết tranh chấp qua trọng tài

  Hướng dẫn doanh nghiệp giải quyết tranh chấp qua trọng tài

  Ngày 16-8, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) – thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo “Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài và hòa giải – Phương án khả thi cho doanh nghiệp” tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm của TPBank lên mức B1

  Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm của TPBank lên mức B1

  Theo đánh giá mới nhất từ Moody’s, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) được nâng mức xếp hạng từ mức B2 (tích cực) lên mức B1 (ổn định), mức xếp hạng tốt nhất của các ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

 • Săn ong vàng trên App ngân hàng MBBank

  Săn ong vàng trên App ngân hàng MBBank

  Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, lĩnh vực tài chính – ngân hàng đang tạo ra những thay đổi rõ rệt, tập trung hướng tới trải nghiệm của khách hàng. App ngân hàng MBBank với chương trình quay số trúng thưởng “Săn ong vàng” đang là hiện tượng nóng của giới trẻ thời gian vừa qua.

 • Vietnam Airlines đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018

  Vietnam Airlines đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018

  Vietnam Airlines tổ chức tiễn Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018 tại tại Nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.